Tin Y Học

Tìm hiểu bổ thận và mọi vấn đề liên quan

Bổ thận tráng dương
Written by Ngoc Nguyen

Bo than đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều người, nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình cách áp dụng đúng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu các món ăn bổ thận nha.

Món ăn bổ thận tốt nhất

1. Coi bổ thận đồng nghĩa với tráng dương

Nam giới trưởng thành có phong độ tình dục phát triển cao, mạnh mẽ nhất là khoảng từ 25 tuổi trở đi. Nhưng sau đó, phong độ sẽ dần giảm xuống qua từng năm. Thực tế, bổ thận chỉ là một phần nhỏ của tráng dương, tức là trong tráng dương có việc bổ thận. Khái niệm này không phải là một.

Tìm hiểu bổ thận

Tìm hiểu bổ thận

Vì vậy, muốn tráng dương, không chỉ cần phải bo than, mà còn kết hợp thêm các giải pháp quan trọng khác, ví dụ như tăng cường hoạt động thể chất, cải thiện tâm trạng, chế độ ăn uống…

Sai lầm lớn nhất là không biết mình có nên chạy theo trào lưu bổ thận tráng dương hay không, có phải cần uống thuốc hay không, đã nên ăn uống tẩm bổ như một quý ông thật sự mắc bệnh bất lực chưa?

2. Ăn Chocolate cải thiện khả năng tình dục

Do Chocolate là biểu tượng của ngày lễ tình yêu (Valentine) nên nhiều người đã nhầm tưởng rằng ăn Chocolate có thể cải thiện khả năng tình dục. Thực tế cho thấy, thành phần chính của Chocolate là ca cao, có thể chống oxy hoá, hạ huyết áp, không có bất kỳ tác dụng nào để nâng cao bản lĩnh đàn ông.

Ăn quá nhiều hoặc ăn dài ngày còn có thể gây ra thừa chất, thừa đường.

3. Nấm cục là “hương vị của tình yêu”

Người Hy Lạp cổ đại và người La Mã tin rằng nấm cục có tác dụng kích thích tình dục. Quan niệm này đã ảnh hưởng đến nhiều người châu Âu hiện đại, khiến họ tin rằng điều này là đúng.

Tuy nhiên, theo chuyên gia về nấm nổi tiếng James Trept (Mỹ) tiết lộ, nấm cục chứa một loại mùi vị làm cho lợn có cảm giác được kích thích và hưng phấn, đẩy nhanh quá trình động đực, nhưng không có bằng chứng chứng tỏ có tác dụng đối với người.

4. Ăn ớt theo quan niệm “ăn gì bổ nấy”

Ở một số nước vùng Nam Mỹ hay Ấn Độ quan niệm, bộ phận sinh dục nam được ví von là quả ớt, vì vậy ăn ớt sẽ tốt cho khả năng tình dục. Ớt có vị cay sẽ kích thích nam giới tăng thêm sự hứng khởi, yêu đương sẽ nóng bỏng hơn.

Trên thực tế, ớt chỉ chứa chất chống ô xi hóa, thúc đẩy sự trao đổi chất, không có bất kỳ sự liên quan nào đến việc cải thiện chứng bất lực ở nam giới. Nếu ăn có nhiều còn có thể gây hại dạ dày, hệ tiêu hóa.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/bi-soi-than-nen-an-rau-gi-va-kieng-gi-de-tieu-soi-hieu-qua/

About the author

Ngoc Nguyen

Leave a Comment