Không lo say sỉn sau mỗi buổi nhậu khi đã có atiso?


Atiso có giải rượu?
Atiso có giải rượu?

Có những quan điểm về rượu và say rượu rất khác nhau và vẫn gây tranh cãi. Atiso giải rượu có là một giải pháp tuyệt vời cho những người hay phải uống rượu, Không lo say sỉn sau mỗi buổi nhậu khi đã có atiso?.

Người ta thường nói…

  1. Rượu trắng gây ra say sỉn tồi tệ hơn rượu trắng. Rượu màu sẫm chứa congeners, sản phẩm phụ của sản xuất rượu tìm thấy chủ yếu trong rượu mạnh, rượu vang đỏ, và tequila. Congeners làm choáng váng nặng hơn và lâu dài. Rượu trắng như rum bạc, rượu vodka, rượu gin và chứa congeners ít.
  1. Ăn thực phẩm mặn, béo giúp ngừa say. Thực phẩm giải rượu nhanh có nhiều chất béo và protein có thể trì hoãn sự hấp thu rượu, cho sự trao đổi chất của bạn nhiều thời gian để xóa rượu từ hệ thống của bạn. Muối sẽ giúp thay thế các chất điện bị mất, và thịt có chứa Vitamin B6, làm giảm các triệu chứng nôn nao.
Rượu sẫm chứa congeners
Rượu sẫm chứa congeners
  1. Một thức uống giúp giải tỏa. Mặc dù một dư vị rất khác so với cai rượu, nó có thể tạo ra hội chứng ngưng cấp tính, một chút rượu có thể giảm. Galloway lưu ý rằng đây không phải là một chiến lược dài hạn tốt, mặc dù.

“Sự khôn ngoan thông thường là nó có hiệu quả”, ông nói. “Nhưng nếu bạn đã tiêu thụ đủ rượu để gây nôn nao và suy giảm đáng kể và khó chịu trong ngày tiếp theo, bạn cần phải tìm kiếm ở uống của bạn. Nhiều rượu ngày tiếp theo có thể cấp nhiên liệu cho ngọn lửa uống rượu quá mức. “

Atiso có giải rượu?
Atiso có giải rượu?

Atiso có giải rượu?

Hiệu quả của chiết xuất atisô trong việc ngăn ngừa choáng váng do rượu: một thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát.

Chiết xuất từ atisô (Cynara scolymus) toàn cầu được quảng cáo là một cách chữa bệnh phòng ngừa hoặc có thể trị các triệu chứng khó chịu do rượu. Tuy nhiên, vài thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt đã đánh giá những tác động của chiết xuất từ atisô, và không ai đã xem xét các tác động liên quan đến choáng váng. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu này để kiểm tra xem liệu chiết xuất từ atisô là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu và triệu chứng của say rượu gây ra.

PHƯƠNG PHÁP nghiên cứu Atiso giải rượu

Chúng tôi tuyển chọn tình nguyện viên người lớn khỏe mạnh từ 18 đến 65 tuổi tham gia trong một thử nghiệm chéo ngẫu nhiên mù đôi. Những người tham gia được nhận hoặc 3 viên thương mại sẵn có chiết xuất từ atisô chuẩn hoặc không thể phân biệt, viên nang dược cung cấp ngay trước và sau khi tiếp xúc với rượu. Sau một thời gian rửa trôi 1 tuần các tình nguyện viên được điều trị đối lập. Những người tham gia xác định trước các loại và số lượng đồ uống có cồn mà sẽ cung cấp cho họ một nôn nao và ăn cùng một bữa ăn trước khi bắt đầu tiêu thụ rượu vào ngày 2 nghiên cứu. Kết cục chính là sự khác biệt về điểm số mức độ khó chịu giữa chiết atisô và can thiệp giả dược. Kết cục thứ là sự khác biệt giữa các can thiệp điểm số bằng cách sử dụng bảng câu hỏi sơ tâm trạng và kiểm tra hoạt động nhận thức tiêm 1 giờ trước và 10 giờ sau khi tiếp xúc với rượu.

CÁC KẾT QUẢ nghiên cứu atiso giải rượu:

Mười lăm người tình nguyện tham gia vào nghiên cứu. Số lượng trung bình (và độ lệch chuẩn) của các đơn vị rượu (mỗi đơn vị là 7,9 g, hoặc 10 ml ethanol) được tiêu thụ trong khi điều trị với chiết xuất từ atisô và giả dược là 10,7 (3.1) và 10.5 (2.4) tương ứng, tương đương với 1.2 (0.3 ) và 1.2 (0.2) g rượu mỗi trọng lượng cơ thể kg. Khối lượng của thức uống không cồn tiêu thụ và thời gian của giấc ngủ cũng tương tự như trong các can thiệp chiết xuất atisô và giả dược. Không ai trong số các kết cục khác nhau đáng kể giữa các can thiệp. Tác dụng phụ rất hiếm và là nhẹ và thoáng qua.

DIỄN DỊCH nghiên cứu atiso giải rượu:

Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng chiết xuất từ atisô là không có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu và triệu chứng của say rượu gây ra. Nghiên cứu lớn hơn được yêu cầu để xác nhận những phát hiện này.

PITTLER MH1, White AR, Stevinson C, Ernst E. – Tác giả thông tin


manic

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.